โหราจารย์ อ.รวีโรจน์ หมอดูแม่นๆ ดูดวงเลข7ตัว9ฐาน ดูลายมือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี โหรตั้งชื่่อ ตั้งนามสกุล รับสอนดูดวง จบแล้วประกอบอาชีพหมอดูได้เลย ติดต่อโทร.099-9291239

3 โหรชื่อดัง ทำนายดวงประเทศไทยในปี พ.ศ.2555


 


อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ, นายกิจจา ทวีกุลกิจ(หมอนิด), นายกรหริศ บัวสรวง


วันที่ 7 ธ.ค.2554 ในรายการคมชัดลึกทางเนชั่นทีวี ตอน "ดวงดาว โหราศาสตร์ ... กำหนดชะตาบ้านเมือง ?" นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหรนานาชาติ กล่าวว่า โดยปกติดาวเคราะห์เป็นดาวที่เคลื่อนที่ ทุกเวลาดวงดาวก็เคลื่อน แต่เมื่อดาวเสาร์เป็นบาปพระเคราะห์ผ่านไปราศีตุลย์ และเล็งลัคนาดวงเมือง ดังนั้น เหตุการณ์จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างรวดเร็ว เรื่องแผ่นดินไหวก็เป็นไปได้ เพราะปีหน้าเป็นอุปราคาที่สำคัญ 2 ครั้ง ราศีพฤษภเป็นราชาแห่งแผ่นดินไหว วันที่ 21 พ.ค.2555 เป็นสุริยุปราคาวงแหวน เล็งกับราศีพิจิก ซึ่งที่จริงได้มีทางโหราศาสตร์ได้มีการทำนายเรื่องภัยธรรมชาติมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่คนส่วนใหญ่ไปให้ความสำคัญกับเรื่องการเมืองและที่น่าสนใจคือดวงของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ต้องระวังอุบัติเหตุอย่างมาก

นายภิญโญ กล่าวต่อว่า สำหรับดวงเมืองนั้น พบว่าเกิดพิณทุบาทว์ 3 จุด และดาวอังคารขณะนี้โคจรวิปริตอยู่ในราศีสิงห์ ซึ่งเป็นราศีธาตุไฟแผ่นดินจะแยกออกเป็นสอง ไม่เกินวันที่ 22 มิ.ย.2555 โดยช่วง มี.ค.-เม.ย.-พ.ค. ต้องระวังจะเกิดความผันผวนรุนแรง เมื่อนายกฯทราบก็ต้องแก้ให้สอดคล้องกับธรรมชาติและดวงเมือง หากทำได้เปิดใจกว้างก็พอจะเอาตัวรอดได้ ส่วนเรื่องเศรษฐกิจ การค้า ความสัมพันธ์กับต่างประเทศ นั้น ต้องระวังเรื่องการคลัง สำหรับปัญหาเรื่องน้ำ หากเราแก้ไขได้ ก็ไม่จำเป็นต้องย้ายเมืองหลวง ทั้งนี้ จุดสำคัญที่ต้องระวังเรื่องอุบัติภัย คือ 26 ก.ย. - 7 พ.ย.2555 ต้องระวังเรื่องพายุ น้ำ แผ่นดินไหว แผ่นดินถล่มก็มี แต่ยังโชคดีที่ดาวพฤหัสยังคุ้มอยู่

นายกิจจา ทวีกุลกิจ หรือหมอนิด กล่าวว่า เมื่อดูจากวัน เดือน ปี เกิด ของคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประกอบนายกฯคนนี้จะอยู่ไม่นาน เหตุการณ์การเมืองจะรุนแรงกว่าปี 2553 ที่สี่แยกราชประสงค์ จะเกิดสงครามประชาชนเลือดจะนองแผ่นดิน โอกาสที่ครม.ชุดนี้จะอยู่ยาวไม่มีไม่เกิน 8 เดือน และให้ระวังเขาคนนั้นลุยไม่ถอย จึงขอให้ตั้งรับให้ดี นอกจากกักตุนอาหารแล้ว ให้เติมน้ำมันให้เต็มถึง จะเกิดภัยธรรมชาติรุนแรง แผ่นดินไหวจะเกิด หากไม่เกิดที่ประเทศไทยโดยตรง แต่เกิดกับประเทศเพื่อนบ้านก็จะกระทบถึงไทย โดยจะเกิดคลื่นยักษ์ขึ้นอีก แต่เกิดตรงไหนตนไม่รู้ ประมาณช่วง ก.พ. 2555 เป็นต้นไปจะเป็นเรื่องการเมืองที่แรงกว่าปี 2553 จนเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ส่วนเดือน ส.ค.จะเป็นเรื่องภัยธรรมชาติ ทั้งนี้ หากเกิดเหตุการณ์การเมืองรุนแรง การเลือกตั้งต้องหยุดไปก่อน ส่วนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรียังไม่สามารถกลับมาเป็นนายกฯได้

"ปีหน้าใครที่คิดจะลงทุนให้หยุดไว้ก่อน ใครทำงานอยู่อย่าเพิ่งออก เศรษฐกิจจะซบเซาเละเป็นโจ๊ก โจรผู้ร้ายจะชุกชุม ทองจะลง ตลาดหุ้นจะปั่นป่วน อีกไม่นานจะมีการย้ายกรุงเทพฯไปอยู่อีสาน" หมอนิด กล่าวและว่า ในปี 2555 หลายประเทศจะเกิดภัยธรรมชาติรุนแรง จะเกิดสงครามในแถบอาหรับอีก เศรษฐกิจทั่วโลกจะซบเซา เศรษฐกิจประเทศกรีซจะแก้ไม่ขึ้น แต่ในด้านการเกษตร อาหาร การส่งออกอุปโภคบริโภคจะดี อย่างไรก็ตาม ปี 2555 เป็นปีมังกรน้ำ ความรุนแรงจะมากกว่าปี 54 ภัยธรรมชาติน้ำท่วมยังมีอยู่ ให้ระวังเขื่อนแตก

หมอนิดกล่าวด้วยว่า สำหรับบุคคลสำคัญมีชื่อเสียงที่มาปรึกษามีทั้งนักการเมือง คนในเครื่องแบบสีเขียว ตนขอให้ ผบ.ทบ.ระวังเพราะมีคนคิดไม่ดีจ้องเด็ดหัว ให้หาทางป้องกัน พยายามอย่าออกไปไหนหากไม่จำเป็น ที่ว่านารีขี่ม้าขาวนั้น ที่จริงเป็นนารีขี่ควายแดง แต่นารีขี่ม้าขาวอีกไม่นานจะได้เห็นแต่ไม่ใช่คนปัจจุบัน และไม่เกี่ยวกับการเมือง เป็นที่ยึดเหนี่ยวศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทุกคน

นายกรหริศ บัวสรวง กล่าวว่า ดวงเมืองหรือดวงคนต้องดูสิ่งแวดล้อมประกอบด้วย แม้ดาวดีแต่คนเลวบ้านเมืองก็ไปไม่รอด ส่วนเหตุการณ์จันทรุปราคาในวันที่ 10 ธ.ค.นั้น ดวงผู้นำที่เป็นผู้หญิงจะเสียชื่อเสียง และดาวผู้นำอยู่ในภพมรณะ หมายถึง มีอุปสรรค มีปัญหา ต้องแก้ไขแก้ตัว ทั้งนี้ วันเดือนปีเกิดของนายกฯปัจจุบันที่ปรากฏในสังคมไม่ใช่ของจริง จึงไม่สามารถเจาะลึกลงไปได้ แต่สามารถดูได้จากสภาพแวดล้อมและดาวดาวที่ปรากฏ การเมืองดูเหมือนเรียบแต่ที่จริงร้าว เพราะน้ำท่วมกลับมีอีกกลุ่มไปแอบทำเรื่อง พ.ร.ฎ. และยังมีนักการเมืองที่จะถูกตัดสินพ้นจากความเป็นส.ส.

"นายกฯคนนี้ไม่สมควรที่จอยู่ในตำแหน่ง จึงอยู่ที่ตัวเขาจะลาออกหรือไม่ แต่ก็จะมีคนให้ลาออก เพราะไม่สามารถทำหน้าที่ได้เต็มที่ ผมให้เวลา 45 วันนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่อาจมีอำนาจอะไรบางอย่างบีบให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเกิดจากอิทธิพลของดาวเสาร์ ส่วนเขาคนนั้นอยู่ในช่วงที่ทรมานมานาน กำลังอยู่ในช่วงปลดปล่อย และตามดวงเมืองทุกรัฐบาลทหารต้องเกี่ยวข้อง ทหารระดับบิ๊กๆ จะเป็นจุดสำคัญให้ประเทศพลิกฟื้นขึ้นมา ไม่เช่นนั้นเราจะอยู่ในวังวนแห่งความทุกข์" นายกรหริศ กล่าว

นายกรหริศ กล่าวอีกว่า ตนเห็นด้วยกับการย้ายเมืองหลวง แต่กรุงเทพฯยังเป็นเมืองหลวงอยู่ เพียงแต่มองหาจุดอื่นด้วย ซึ่งจะต้องเตรียมให้พร้อมรับมือกับภัยพิบัติที่เกิดขึ้น เช่น เพชรบุรี เพราะเป็นใจกลางเชื่อมต่อทุกภาค แผ่นดินไหวไม่มี สึนามิไม่มี และที่แถวนั้นซื้อขายไม่ได้ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นโครงการพระราชดำริ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะอิทธิพลของดาวเสาร์ที่เดินวิปริต ไปอยู่ในเจ้าเรือนของดาวศุกร์ จึงกระทบถึงดาวศุกร์ที่ดวงในราศีพฤษภ และตุลย์ สำหรับการลงทุนในปี 55 การลงทุนจากต่างประเทศจะไม่มี นักลงทุนจะถอนตัว ซึ่งปีหน้าเป็นปีมะโรง ย่อมเกี่ยวกับน้ำ กรมชลฯต้องเปลี่ยนวิธีการในการทำงานใหม่ ภาคเหนือให้ระวังแผ่นดินไหว , ปี 2556 ทางอีสาน ส่วนภาคใต้ห่วงมากที่สุดจะเจอทั้งสองปี ดังนั้น พยากรณ์อากาศต้องเตือนให้ได้

"คุณอภิสิทธิ์โชคดีที่ไม่ชนะการเลือกตั้งเป็นนายกฯ ส่วนคนที่จะโชคดีในปีต่อๆไปน่าจะเป็นคุณกรณ์ จาติกวนิช เพราะมีความสามารถด้านการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ถ้ารัฐบาลนี้ใจกว้าง ให้ขอความร่วมมือจากฝ่ายค้านยืมตัวคุณกรณ์มา แต่อาจจะต้องมีคนกลางเข้ามายึด หรือเปลี่ยนแปลงให้เกิดการสลายขั้ว ไม่เช่นนั้นบ้านเมืองอาจจะนองเลือด จึงขอให้นักการเมืองรู้จักประชาธิปไตย" นายกรหริศ กล่าวและว่า เป็นที่น่าสังเกตคนก่อนที่จะเข้าเพื่อไทยเป็นคนดี แต่เมื่อเข้าพรรคเพื่อไทยแล้วเป็นคนไม่ดี คนที่เคยเป็นนายกฯกลับมาเป็นรองนายกฯ

ที่มาของข้อมูล http://www.tunwalai.com/index.php?actions=news_item&id=3365