โหราจารย์ อ.รวีโรจน์ หมอดูแม่นๆ ดูดวงเลข7ตัว9ฐาน ดูลายมือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี โหรตั้งชื่่อ ตั้งนามสกุล รับสอนดูดวง จบแล้วประกอบอาชีพหมอดูได้เลย ติดต่อโทร.099-9291239

คำพยากรณ์ของคนเกิดปีมะโรง

คนเกิดปีมะโรง งูใหญ่ (พระยานาคราช)

          คนเกิดปีมะโรง งูใหญ่ (พระยานาคราช) ตามดวงชะตาชันษาเป็นเทวดาเป็นธาตุทอง เทวดาผู้ชาย มิ่งขวัญของคนเกิดปีมะโรงอยู่ที่ต้นงิ้นและกอไผ่ คนที่เกิดปีมะโรงถ้าจะเสริมดวงก็คงต้องหาดินดำหรือทราบไปถมที่ต้นก่อไผ่หรือต้นงิ้ว จะเป็นสิริมงคลเก่งดวงชะตายิ่งนัก คนเกิดปีมะโรงส่วนใหญ่ไม่ว่าชายหรือหญิงมักจะมีตำหนิในที่ลับทั้งสิ้น เวลาทำงานแล้วก็ทำแบบหยาบๆ ขาดความพินิจพิเคราะห์ ทำให้มีปัญหาเรื่องงานได้ง่ายๆ ถ้าคนเกิดปีมะโรงเป็นผู้ชายมักจะเป็นคนปากว่ามือถึง ถ้าเป็นหญิงมักมีฝีมือในการบ้านการเรือนดี มีเสน่ห์ที่น่าพอใจ คนเกิดปีมะโรงเป็นคนไม่ค่อยจะอยู่กับที่ ชอบเที่ยว ชอบออกจากบ้าน ชอบหาความรู้ แล้วก็ชอบแบ่งปันความรู้ เป็นคนมีเสน่ห์สูงทำให้คนที่อยู่ใกล้ชิดนิยมชมชอบ เข้าสังคมได้ง่ายขยันหาเงิน ขยันทำมาหากินดี เป็นคนพูดเก่งมาตั้งแต่เด็ก ชอบเอาอกเอาใจใครต่อใคร แต่ก็เป็นคนใจแข็งใช้ได้ ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร ใจบุญใจกุศล มีความซื่อสัตย์และจริงใจกับทุกคน รู้เล่ห์เหลี่ยมของคนทั่วไปได้ดี สามารถโน้มน้าวจิตใจคนให้คล้ายตามความคิดเห็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี คนเกิดปีมะโรงเวลากลางวันจะเจริญรุ่งเรืองมากกว่าผู้ที่ทำงานกลางคืน ซึ่งต้องเหนือยมากในการทำมาหากิน แต่ก็เป็นคนซื่อสัตย์ ไม่เจ้าเล่ห์ไม่คดโกงใคร ใครก็ตามที่ทำงานร่วมกับคนเกิดปีมะโรงล้วนแล้วแต่โชคดีทั้งนั้น ...

ชะตาคนเกิดปีมะโรงครบ ๗ วัน

คนเกิดปีมะโรงวันอาทิตย์ เป็นราชาแห่งงูทั้งปวง มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเป็นอย่างดี มีมากด้วยบริวารมาให้ตนใช้ได้สอย ในกิจการต่างๆ เพราะเป็นพระยานคารเหนือกว่างูทั้งปวง
คนเกิดปีมะโรงวันจันทร์
มักจะอาภัพอับโชค การกระทำใดๆ ไม่ค่อยรับผลเท่าที่ควร เพราะเป็นงูสาธารณะ
คนเกิดปีมะโรงวันอังคาร
มักเย่อหยิ่ง อวดทนงในตัวเอง คิดว่าตนดีเสียวกว่าผู้อื่น จึงมักไม่ค่อยมีใครรักชอบพอ เพราะเป็นงูมีพิษร้าย จึงไม่ดี
คนเกิดปีมะโรงวันพุธ
จะต้องได้รับความรับบากด้วยตนเองเป็นเหตุ หรือไม่ฉนั้นบริวารก็จะนำความเดือดร้อนมาให้ เพราะเป็นงูตกเหว
คนเกิดปีมะโรงวันพฤหัสบดี
เป็นงูที่จับเอาไปเล่นไปแสดง ทำให้ ตนเอง ได้รับ ความ อด อยาก อยู่เหนื่องๆ เพราะเป็นมีสัตว์มีกรรม
คนเกิดปีมะโรงวันศุกร์
มักจะมีโรคภัย เบียดเบียนเอา กับตนหรือมีฉนั้นก็ต้องได้รับความเดือดร้อนต่างๆ นานา ไม่ค่อยดี เพราะเป็นงูถูกเขาตีหลังหัก
คนเกิดปีมะโรงวันเสาร์ มากมีด้วยคนอุปถัมภ์ค้ำจุน ให้ได้รับความสำเร็จในการดำรงชีวิต และเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่ การงาน ของตน ขึงดีขิ่งนัก เพราะเป็นงูเทวดาเลี้ยง

ความรักของคนเกิดปีมะโรง

ความรัก เป็นคนที่มีความพอใจในเรื่องของความรักๆ ใคร่ๆ มาก กามารมณ์รุนแรงหรือรวดเร็ว หรือเรียกว่า “ร้อนแรง” จะได้ลาภเพราะเพศตรงข้าม ถ้าให้คนปีมะโรงทำงานร่วมกับเพศตรงข้ามแล้ว เขาจะทำงานได้ดีเป็นพิเศษ แต่ระวังจะเกิดเรื่องราวเพราะการเกี่ยวข้องพัวพันกัน ในด้านกามารมณ์เท่านั้น ที่จะพลอยเป็นผลให้เสียหายขึ้นได้

อาชีพที่สมพงค์กับคนเกิดปีมะโรง


อาชีพ งานอาชีพที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดปีมะโรงก็คืองาน “อาสา” เรียกว่าเป็นงานที่คนอื่นทำไม่ได้แล้ว คนพวกนี้จะมี “ดีเป็นพิเศษ” ที่จะรับอาสาทำงานสิ่งนั้นๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างน่าประหลาดมหัศจรรย์ทีเดียว ถ้ารับราชการในทางทหาร, ตำรวจ, ครูอาจารย์, นักวิทยาศาสตร์, แพทย์ หรืองานอื่นใดที่เกี่ยวกับการรับอาสาที่ยากลำบาก และเกี่ยวกับการตัดสินใจเด็ดขาดด้วยความฉลาดและกล้าหาญแล้ว คนพวกนี้จะสามารถทำได้ดีและมีชื่อเสียง จะเป็นคนร่ำรวยเมื่อวัยชรา ทำงานสิ่งใดผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ คบคนต่ำหรืออ่อนการศึกษาไม่ดี นิสัยชอบดนตรี ดอกไม้ และธรรมชาติ

คำทำนายคนเกิดปีมะโรงตามเดือนเกิด

คนเกิดปีมะโรง เดือนเมษายน และเดือน ตุลาคม ได้แก่ เทวดาขี่พระยานาค ท่านว่าผู้นั้นมักเป็นคนเจ้าโทสะ มีอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว แต่มักเก็บความอิจฉาริษยาไว้ในใจนาน ทำราชการจะมีอำนาจ จะได้เป็นขุนนางชั้นผู้ใหญ่เป็นที่นับถือของคนทั่วไป
คนเกิดปีมะโรง เดือนพฤษภาคม เดือนพฤศจิกายน ได้แก่ พระยานั่งแท่น ท่านว่าผู้นั้นเป็นคนมีบุญวาสนา ชาตา ดี มีคนนับหน้าถือตามาก มักมีลาภเนือง ๆ จะเป็นที่เกรงขามของคนทั่วไป รับราชการทำเรือกสวนไร่นา หรือว่าจะค้าขายก็มีผลกำไรได้เงินทองมาก
คนเกิดปีมะโรง เดือนมิถุนายน และเดือนธันวาคม ได้แก่ คนต้องโทษถูกเฆี่ยนตี ท่านว่าผู้นั้นมักจะได้รับความทุกข์กายทุกข์ใจ มักจะมีศัตรูคอยปองร้ายเสมอ ๆ ให้เร่งระวังสุขภาพร่างกายพระมักจะมีโรคพยาธิเบียดเบียนให้ต้องเสียเวลาเสีย เงินไป
คนเกิดปีมะโรง เดือนกรกฎาคม และเดือนมกราคม ได้แก่ คราญช้าง ท่านว่าผู้นั้นมักจะตกระรำลำบากทั้งร่างกายและจิตใจ อาสาเจ้านายเขาก็มองไม่เห็นความดี พอมีเงินทองบ้างก็ต้องมีการใช้จ่ายเก็บทรัพย์ ไม่ค่อยอยู่บริวารมีก็เหมือนไม่มี เพราะมีแต่มาเบียดเบียนให้เดือดร้อน
คนเกิดปีมะโรง เดือนสิงหาคม และเดือนกุมภาพันธ์ ได้แก่ ขุนนางขี่ม้า ท่านว่าผู้นั้น จะมีความสุขสบายไปแห่งหนตำบลใด ก็มีคนรับใช้ให้ความสะดวกสบาย จะมีทรัพย์สินข้าวของเงินทองมาก ท่านว่าจะมีการเดินทางไกลอยู่เสมอ ๆ เป็นข้าราชการ ทำไร่นา หรือค้าขายดีทั้งสิ้นแล
คนเกิดปีมะโรง เดือนกันยายน และเดือนมีนาคม ได้แก่ พระยาขี่พระยานาคราช ท่านว่าผู้นั้น มักเป็นคนใจร้อน เจ้าอารมณ์ มักโกรธง่ายหายเร็ว เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ มักอวดศักดาวางอำนาจกับผู้อื่นเสมอ ๆ มีใจเร็วด่วนได้ทำราชการอาสาเจ้านายดี 

ขอขอบคุณ 12ราศรี,ตำราพรหมชาติ