ตัวอย่าง  ประสบการณ์การดูฮวงจุ้ย ของซินแส อ.อาโป

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 1

                ลูกค้าเป็นผู้ชาย ทำกิจการเกี่ยวกับกระดาษ,สลากกินแบ่งรัฐบาล ก่อนหน้าที่อาโปไปเจอกิจการของเขาไม่ดี ผู้ชายคนนี้ทำกิจการหลายอย่าง บางอย่างไม่ดี บางอย่างก็พออยู่ได้แค่กำไรไม่มาก

                อาโปไปจัดสิ่งศักดิ์สิทธ์อยู่อาพาที่รุ่งเรือง จัดตี่จู๋เอี๊ย กับพระพุทธรูป ปรับพื้นที่การจัดวาง ปรับทิศทางเพื่อหันในทิศที่เจริญรุ่งเรือง จัดห้องนอนและบ้านที่ลุกค้าท่านนี้พักอาศัยได้ประมาณ 30 วัน เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในเรื่องของการเงินก็ดี ความรักและสุขภาพก็ดีขึ้น ที่อาโปรู้เพราะอาโปติดตาม และตรวจสอบว่าลูกค้าเป็นอย่างไร มีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหม   ลูกค้าแจ้งว่ามีรายได้เพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์  และได้ขยายการผลิต และทำธุรกิจอื่นๆเพิ่มขึ้น มีรายได้จากการพิมพ์ฉลากมากขึ้น โดยสรุปว่าดีขึ้นครับ

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 2 

                บริษัททำซองอาหารส่งนอก และในประเทศ บริษัทนี้ตั้งอยู่แถว ถนนเทพารักษ์ อาโปไปตรวจครั้งแรกได้แนะนำเจ้าของบริษัททำการเปลี่ยนแปลงเรื่องโต๊ะทำงาน และแนะนำเสริมเรื่องปลูกต้นไม้ เพื่อให้บริษัทมีผู้อุปถัมภ์ ช่วยเหลือบริษัทแห่งนี้ หลังจากที่ได้ทำไป 15 วัน  มี order  ขนาดใหญ่ เข้ามาจากต่างประเทศ    เจ้าของบริษัทตอนแรกก็ยังไม่เชื่อ  แต่พอทำแล้วเห็นผลจึงเริ่มนับถือและเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยมากขึ้น

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 3

                ธนาคารแห่งหนึ่งในตลาดไทย ได้เชิญอาโปไปดูฮวงจุ้ยเพื่อทำให้ลูกค้าเพิ่มขึ้น อาโปได้ไปฮวงจุ้ยธนาคารแห่งหนึ่งในย่านตลาดไท  โดยธนาคารนี้ได้มีการตั้งเป้าหมายในการขายประกันของธนาคาร แต่เดิมยอมการขายประกันอยู่ในระดับปานกลางค่อนไปทางน้อย ผู้จัดการธนาคารจึงเชิญอาโปไปจัดฮวงจุ้ยให้   โดยคณะอาโปได้จัดสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้าที่ใหม่    ผ่านไป 2 เดือน ยอดการขายประกันชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างไม่หน้าเชื่อ   ธนาคารแห่งนี้ได้รับรางวัลสาขายอดเยี่ยม   ที่มียอดขายเพิ่มขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 4

                อาโปได้มีโอกาสไปทำฮวงจุ้ยในบ้านให้กับลูกค้าแห่งหนึ่ง ลูกค้าเป็นผู้หญิงทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ อาโปเปลี่ยนการจัดโต๊ะ และย้ายโต๊ะไปอยู่ในตำแหน่งที่รุ่งเรือง ประมาณ 90 วัน ลูกค้าได้เลื่อนตำแหน่งไปทำงานที่เมืองจีน     2 ปี  ต่อมา  ได้เชิญอาโปไปดูฮวงจุ้ยที่เซี่ยงไฮ้ในปี พ.ศ.2554 บ้านที่อยู่ในไทยเปลี่ยนแปลง ได้ซื้อบ้านใหม่ ในราคา 15 ล้านบาท ชีวิตเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 5

                มีบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งย่านพระราม4 ได้เชิญอาโปไปปรับฮวงจุ้ย อาโปได้เปลี่ยนพระพุทธรูปไปอยู่ในมุมที่เหมาะสม   พร้อมปรับฮวงจุ้ยในออฟฟิตบางอย่าง     ทำให้ลูกค้าท่านนี้มียอดขายประกันเพิ่มขึ้น  และได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมจำนวนมาก

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 6

                ลูกค้าเป็นผู้หญิงทำกิจการเกี่ยวกับสปาในเมืองไทย แล้วมีหุ้นส่วนที่ต่างประเทศ อาโปแนะนำให้ทำร้านโดยจัดตำแหน่งประตู ตำแหน่งโครงสร้างร้าน พร้อมการตกแต่งภายในให้ส่งเสริมกิจการ ทำให้กิจการร่ำรวยมีเงินเข้ามามาก ผลของการเปลี่ยนแปลง คือ  กิจการในต่างประเทศได้ขยายกิจการเพิ่มขึ้นอีกร้านหนึ่ง

 

ประสบการณ์จริง  ตอนที่ 7 

                ที่บุรีรัมย์ อ.นางรอง ขายที่ดินไม่ได้มานาน 1 ปี เพื่อใช้ทำพิธีหลายแบบ แต่ผ่านมา 1 ปี ขายไม่ได้ อาโปแนะนำให้ปรับฮวงจุ้ย บอกกล่าวเจ้าที่   ปรากฏว่า 45 วันขายได้ ในราคาที่ตัวเองต้องการ  (15ล้านบาท)

 

-----------------------------------------------------------

 

      อ.อาโป    เป็นหมอดูฮวงจุ้ย ที่มีความชำนาญในศาสตร์ฮวงจุ้ย    อย่างที่หาได้ยากยิ่งในยุคนี้   ผ่านการฝึกมากับระดับอาจารย์ระดับสูง 12 ท่าน    และผ่านการฝึกวิชาระดับสูงในด้านต่างๆมากมาย  อาทิ     ฮวงจุ้ย-ดวงจีน-โหวงเฮ้ง-ตำราพม่า- ยีบซี     อาจารย์ที่ อ.อาโป  เคยขอศึกษาเล่าเรียนวิชา   ได้แก่ 

 

1.อ.เกรียงไกร      บุญธกานต์                            ฮวงจุ้ย,ดวงจีน,โหงวเฮ้ง     

2.อ.วิศิษฎ์             เตชะเกษม                            ฮวงจุ้ย,ดวงจีน

3.อ.ถาวร               ตรงเที่ยงธรรม                     โหวงเฮ้ง            

4.อ.บุญมงคล                                                    ตำราพม่า,ยีบซี

5.ธนากร               ต้นอาวัชนการ                      ฮวงจุ้ย,ดวงจีน      

6.อ.มาต                 เคหาธรรม                            ฮวงจุ้ย,โหวงเฮ้ง

7.อ.Joey                YAP                                     ฮวงจุ้ย,โหวงเฮ้ง      

8.อ.โขมพัฒน์      อรรถยา                                  พลังจิต

9.อ.ธีรพล                                                             ฮวงจุ้ย          

10.อ.พรเพชร      ศิริทรัพย์สมบัติ                        โหวงเฮ้ง

11.อ.กิตติภพ        ภัคคียิ่งยง                                ฮวงจุ้ย              

12.อ.ทองทิตย์      โอภาโส                                  สมาธิ 

 

ประวัติอ.อาโป

 

                อาโปทำงานและพักอาศัยอยู่ในจังหวัด สมุทรปราการ ได้ทำงานบริษัทต่างชาติ 12 ปี  วันหนึ่งได้ไปอ่านหนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ย ในร้านหนังสือ ก็เลยเกิดความสนใจในศาสตร์ฮวงจุ้ย เริ่มแรกอาโปก็ไม่ได้สนใจศาสตร์ฮวงจุ้ยลึกซึ้งนัก  แต่หลังจากมีประสบการณ์เกี่ยวกับฮวงจุ้ยด้วยตัวเองหลายครั้ง อาโปก็หันมาอุทิศตัวให้กับศาสตร์ด้านนี้อย่างเต็มที่  โดยผ่านการฝึกกับอาจารย์  12 ท่าน   และได้นำศาสตร์นี้ช่วยเหลือบุคคลอื่นๆมาถึง 10 ปี   


                

สนใจติดต่องานดูฮวงจุ้ยกับซินแส อ.อาโป
โทร.099-9291239 


       
  + ขอขอบคุณข้อมูลจาก ซินแส อ.อาโป และ tutorchula

 

 
                                                                                                                                                              


    

 
                                                                                            
 
Copyright (c) 2006 by Meemodo.com