โหราจารย์ อ.รวีโรจน์ หมอดูแม่นๆ ดูดวงเลข7ตัว9ฐาน ดูลายมือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี โหรตั้งชื่่อ ตั้งนามสกุล รับสอนดูดวง จบแล้วประกอบอาชีพหมอดูได้เลย ติดต่อโทร.099-9291239หลักการทำนายตาม 12 ราศี

สิทธิการิยะ ฯ ชาย -  หญิง ใดต้องการอยากทราบว่า ในระยะปีใดดวงชะตาปีที่ตกนั้น

จะดีหรือร้าย ท่านให้ถือหลักทำนายตามห้วงระยะปีที่ตกนั้นแล

                 ชาย ท่านให้นับปีที่ 1 เริ่มจาก “เจดีย์” ไปเวียนขวา จนครบเท่าจำนวนอายุปัจจุบันของตน

                 หญิง  ท่านให้นับปีที่หนึ่งเริ่มจาก “เจดีย์ ไปเวียนซ้าย” จนครบเท่าจำนวนอายุปัจจุบันของตน

และถือเอาคำทำนายภาพที่อายุตนไปตกนั้นเกิด คำทำนายตามราศี ทั้ง 12 นี้ มีดังนี้

            1.        ถ้าตก เจดีย์ ท่านว่า ปีนั้นจะอยู่ร่มเย็นเป็นสุข จะมีความสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใด ย่อมได้สมใจนึกแล

  2.        ถ้าตก ฉัตรเงิน ท่านว่าปีนั้นจะมีลาภผลเงินทอง ใช้พอสบายไม่เดือดร้อนกาย ในครอบครัว ไปทางไหนทิศใดจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูพอประมาณแล

            3.        ถ้าตก คอขาด ท่านว่า ปีนั้นจะประสบความร้อนนอกร้อนใจ จะมีคดีความถึงโรงถึงศาลทำให้ต้องเสียเงินทองของรัก ไม่มีเวลาประกอบอาชีพ

                      ทำมาหากินอย่างปกติสุข ไม่ดีเลย

  4.        ถ้าตก เรือนหลวง ท่านว่า ปีนั้นจะดีมีความสุขกายสบายใจ จะมีที่พึ่งพิงในความอนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่ เป็นข้าราชการจะได้เลื่อนยศถาบรรดาศักดิ์ดีแล

            5.        ถ้าตก  ปราสาท ท่านว่าปีนั้นว่าจะมีความสุขอย่างยิ่ง จะประสบโชคลาภ มากมายในชีวิต คิดสิ่งใดจะได้สมความปรารถนา ดีนักแล

  6.        ถ้าตก  ราหู ท่านว่าปีนั้นจะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือหาเรื่องให้ตนตองเดือดร้อน

    จะมีปวดหัวตัวร้อน เป็นประจำไม่ดีแล

            7.        ถ้าตก ฉัตรทอง ท่านว่า ปีนั้นจะมีเกียรติยศปรากฏในฝูงชนทั่วไป ไปสารทิศใด ๆ จะมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่เดือดร้อนเลย ดีมาแล

  8.       ถ้าตก เทวดาขี่เต่า ท่านว่า ปีนั้นค่อนข้างดี จะมีคนคอยช่วยเหลือในหน้าที่การงาน แต่ระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ ดีปานกลางแล

  9.        ถ้าตก  คนต้องขื่อคา ท่านว่าปีนั้นถึงคราวเคราะห์หามยามร้ายจะมีเรื่องวุ่นวายในตนและครอบครัว จะถูกจองจำหรือไม่มีความสุขกายสบายใจเลย

  10.     ถ้าตก พ่อมด  ท่านว่า ปีนั้นจะมีคนมาขอความช่วยเหลือรับอาสาเจ้านายจะได้ดี แต่จะมีความสุขไม่มากนักจะทุกข์กายทุกข์ใจพอประมาณ ดีปานกลางแล

            11.     ถ้าตก แม่มด  ท่านว่าปีนั้นจะมีความนำลาภมาให้ แต่ต้องแลกเปลี่ยนกับความช่วยเหลือจากตน มีความสบายใจพอประมาณแต่จะเหนื่อยใจดีปานกลางแล

  12.     ถ้าตก  นาคราช ท่านว่า ปีนั้นจะมีอำนาจวาสนา ชะตากำลังดี มีคนมาอ่อนน้อมยอมเป็นคนรับใช้ จะได้ลาภจากบริวารและผู้ใหญ่

          แต่ให้ระวังคำพูดและอารมณ์ให้มาก  ดีปานกลางแลฯ

           :หมายเหตุ  อย่าลืม หญิงนับไปซ้าย ชายนับไปขวา จนครบเท่าอายุปัจจุบันของท่าน