โหราจารย์ อ.รวีโรจน์ หมอดูแม่นๆ ดูดวงเลข7ตัว9ฐาน ดูลายมือ พยากรณ์ไพ่ยิปซี โหรตั้งชื่่อ ตั้งนามสกุล รับสอนดูดวง จบแล้วประกอบอาชีพหมอดูได้เลย ติดต่อโทร.099-9291239

ดวงกำเนิดปีทั้ง 12

 

1.        ปีชวด นามหนู

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนใจคอกล้าหาญ แต่เป็นคนอาภัพ พูดจาอ่อนหวานไปสารทิศมักเป็นคนต้อนับเพื่อนฝูงมาก ทำราชการจะได้ดี หาลาภได้คล่อง แต่อาภัพทางคู่ครอง

 

2.        ปีฉลู นามวัว

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนเจ้าชู้จะได้ลาภ เพราะผู้ใหญ่ เป็นสมณะชีพราหมณ์จะได้เป็นใหญ่ อาสาเจ้านายอาภัพไม่มีใครมองเห็นความดีญาติพี่น้องเบียดเบียนให้เดือดร้อนเสมอ

 

3.        ปีขาล นามเสือ

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน พูดจาก้าวร้าว ดุร้ายใจคอแข็งกระด้าง ไม่เรียบร้อย ชอบอาสาเจ้านาย มักทำอะไรใหญ่เกินตัว หัวคิดริเริ่ม ต้นราบรื่น ลงท้ายล้มเหลว ศัตรูมาก

 

4.        ปีเถาะ  นาม กระต่าย

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน เหลาะแหละ ชอบอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง มักพอใจแสวงหาโชคต่างแดน รู้หลักนักปราชญ์ เก็บเงินเก็บทองมักไม่อยู่ มีคนนับถือมาก ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนงานดี

 

5.        ปีมะโรง นามงูใหญ่ (นาค)

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน มีอำนาจวาสนา มักตายด้วยการอาสาผู้อื่น จะได้ลาภ เพราะต่างเพศทำราชการมีชื่อเสียงดี วัยเด็กมักลำบาก วัยแก่มีหลักแหล่ง อยู่ร่มเย็นเป็นสุข

 

6.        ปีมะเส็ง นามงูเล็ก

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน ชอบอาสาเจ้านาย จะได้รับความเหนื่อยยากลำบากกาย ทำคุณแก่ใครไม่ขึ้น อาภัยคู่ครอง ทำการงานดี แต่ไม่ค่อยมีใครสนใจและเห็นใจ จะสุขกาย สบายใจเมื่อวัยชรา

 

7.        ปีมะเมีย นาม ม้า

     คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนมีจิตใจสูง แต่เชื่อคนง่าย ทำอะไรไม่เรียบร้อย มักมีตำหนิ ไปที่ใดมักมีคนนับถือเสมือนญาติพี่น้อง จะตกอับเพราะจิตใจมักง่าย ทำราชการดี เจ้านายสนับสนุน

 

8.        ปีมะแม  นามแพะ

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน ใจคอกล้าหาญ แต่ในทางที่ผิดทำนองครองธรรม เชื่อคนง่าย ๆ แม้จะมีสติปัญญาหรือเป็นใหญ่ ก็มักจะถูกหลวงลวง เสียเกียรติยศ ชื่อเสียงเพราะบริวาร

 

9.        ปีวอก นามลิง

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน กามารมณ์จัด มากชู้หลายคู่นอน มีอำนาจวาสนาสูง บริวารเกรงใจ ใคร ๆ ก็กลัวอำนาจ ปกครองคนดี แต่วัยชราจะตกอับ สิ้นอำนาจยาสนาและขาดญาติพี่น้องและบริวาร

 

10.     ปีระกา  นาม ไก่

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน มีสติปัญญาดี อาสาเจ้านาย ชอบคำเยินยอ เป็นเจ้านาย จะเสียเพราะบริวาร มักเชื่อใครง่าย ๆ และใจอ่อน พูดจาไม่ค่อยสุภาพ แต่มีคนรักใคร่นับถือ เป็นที่พอใจของเพศตรงข้าม

 

11.     ปีจอ นาม หมา

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน รู้หลักนักปราชญ์ มีเพื่อนฝูงมาก ชอบอาสาเจ้านายไม่เห็นแก่ยากลำบาก ทำคุณแก่ใครไม่ขึ้น จะเหนื่อยกายแต่สบายใจ ทำอะไรรีบร้อน ชอบเอาใจผู้อื่น อาภัพคู่ครอง

 

12.     ปีกุน นาม หมู

    คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคน ทำอะไรที่เชื่องช้าไม่เรียบร้อยเหมือนใคร ๆ แต่มักจะใจร้อนฉุนเฉียว ใครพูดผิดใจมักโกรธและมีการคิดแก้แค้น จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ไปอยู่ที่ไหนมีคนนับหน้าถือตา ทำราชการจะได้เป็นใหญ่